• Kệ để hàng tải trọng nhẹ

  Kệ để hàng đa năng Vinarack có tải trọng nhẹ từ 50 – 300kg/tầng kệ. Sử dụng phổ biến lưu trữ hồ sơ, tài liệu, trưng bày quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thưc phẩm cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, bệnh viện, trường học…

  Kệ để hàng tải trọng nhẹ Vinarack có nhiều ưu điểm nổi bật và đa năng


  Kệ để hàng đa năng Vinarack là loại kệ có cấu tạo từ các thanh thép v lỗ, sử dụng mâm tole để hàng, có tải trọng tối đa khi lưu trữ hàng trên mỗi tầng là 300kg, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Kệ để hàng tải trọng nhẹ được sử dụng để chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ các đồ vật trong gia đình, tới những hồ sơ tài liệu, văn phòng phẩm trong công ty, các phụ tùng, vật tư trong các xí nghiệp. Đặc điểm chung của các loại hàng hóa này là tải trọng nhẹ, hình dạng kích thước nhỏ, số lượng cần lưu trữ cũng nhiều, nên cần có hệ thống lưu trữ phù hợp để tránh tình trạng thất lạc, mất mác hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm, truy xuất.
   

  chất lượng kệ sắt
   

  Những vấn đề trên ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chi phí và hiệu quả của doanh nghiệp. Vinarack chuyên sản xuất các sản phẩm kệ làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, qua quá trình sản xuất, cắt, cán, đột lỗ, tạo hình, sẽ cho ra những thanh thép v lỗ có độ cứng, độ bền cao, tránh tình trạng gãy vỡ, cong vênh. Toàn bộ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn kim loại.
  Các mâm tole cuốn cạnh và có các thanh sóng lưng để gia tăng khả năng chịu lực. Kệ tải trọng nhẹ có thiết kế linh hoạt, liên kết bằng ngàm, bulong dễ dàng lắp ráp, di dời và điều chỉnh các tầng kệ một cách nhanh chóng.

   

  kệ để hàng tải trọng nhẹ

  Kệ để hàng tải trọng nhẹ

  kệ để hàng đa năng

  Kệ để hàng đa năng

  Đặc biệt, Vinarack không sản xuất sản phẩm đại trà, hàng loạt mà chỉ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng: tải trọng, màu sắc, kích thước, số tầng mâm kệ… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Pallet chứa hàng, Giá kệ kho hàng, Kệ để hàng, Xe đẩy, Xe thang, Kệ sắt công nghiệp…và nhiều sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giaketaitrongnhe.comwww.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 18-07-2017 1,500 lượt xem
gotop