• Giá Kệ Để Hàng Tạp Hóa Tải Trọng Nhẹ

  Giá kệ để hàng tạp hóa tải trọng nhẹ không thể thiếu trong những gian hàng tạp hóa. Thu hút khách hàng là nhờ những chiếc kệ trưng bày thật bắt mắt.

  Giá Kệ Để Hàng Tạp Hóa Tải Trọng Nhẹ

  Giá kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị tải trọng nhẹ

  Giá kệ để hàng tạp hóa tải trọng nhẹ trong gian hàng tạp hóa nhỏ hay lớn người ta thường dùng kệ để trưng bày các sản phẩm. Hiện nay các gian hàng tạp hóa mọc lên khắp nơi kinh tế đang trong tình trạng khó khăn đồng tiền mất giá làm cho nhu cầu mua hàng hóa giảm xuống, lượng hóa bán ra ngày càng thấp, do đó, có nhiều loại hàng hóa lậu sai quy cách đang xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng hoang mang không biết hàng thật hàng giả. Vinarack cung cấp các loại kệ trưng bày nhằm mục đích cho các cửa hàng tạp hóa cung cấp hàng đúng chất lượng tới tay người tiêu dùng. Khi mà hàng trưng bày trên kệ có thẩm mỹ thật bắt mắt sẽ thu hút khách hàng tới và có thể dễ dàng thấy nhãn mác và thương hiệu cần mua.

   

  Giá kệ để hàng tạp hóa tải trọng nhẹ

  Giá kệ để hàng tạp hóa tải trọng nhẹ 

  Giá kệ để hàng tạp hóa tải trọng nhẹ Vinarack sẽ thiết kế hình dáng và kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng. Một kệ có thể trưng bày nhiều loại hàng hóa khác nhau mà không bị nhầm lẫn khi lấy hàng. Kệ được sơn tĩnh điện chống trầy xước, sáng bóng, nhẵn không ảnh hưởng tới những hàng hóa mềm mỏng dễ tưa. Mặt khác kệ sẽ giữ độ khô thoáng cho hàng hóa không bị ẩm ướt hay móc meo, bụi bậm cho hàng hóa lưu trữ trên kệ dễ dàng lau trùi không tốn kém thời gian cho việc di chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác. Chúng tôi có thể thiết kế các loại bánh xe phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa tiết kiệm mặt bằng tạo thêm một không gian thoáng mát cho gian hàng của bạn. Kệ để hàng tạp hóa có đa dạng về kích thước khi bạn có nhu cầu hãy gọi cho Vinarack chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế miễn phí.

   

  Giá kệ để hàng tạp hóa tải trọng nhẹ

  Giá kệ để hàng tạp hóa tải trọng nhẹ

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi trên Toàn Quốc.

  ⇒ Xem thêm sản phẩm: Giá Kệ Kho Hàng Tải Trọng Nhẹ Trưng Bày Sản Phẩm

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn   

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-10-2013 2,061 lượt xem
gotop