• Thiết Kế Và Tư Vấn Giá Kệ Tải Trọng Nhẹ

  Thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản làm từ thép, không bị rỉ sét, điều chỉnh, tháo lắp ráp dễ dàng khi thay đổi vị trí.

  Thiết Kế Và Tư Vấn Giá Kệ Tải Trọng Nhẹ Trên Thị Trường Toàn Quốc

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giá kệ tải trọng nhẹ. Vinarack là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam về thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ trên thị trường Toàn Quốc.

   

  Thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ

  Thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ

  Thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản làm từ thép, không bị rỉ sét, điều chỉnh, tháo lắp ráp dễ dàng khi thay đổi vị trí. Độ an toàn, dung sai nguyên vật liệu được đội ngũ chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Vinarack nghiên cứu cân bằng khi thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

   

  Thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ

  Thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ

  Thép được làm cho giá kệ là thép V, C, U,... được nhập khẩu từ Châu Âu về đạt tiêu chuẩn Quốc tế (ISO). Đảm bảo chất lượng thép tốt, sử dụng sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Giá kệ được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nên không bị rỉ sét, trầy xước, ...ảnh hưởng của môi trường, tránh các tác nhân gây hại. Màu sắc và kích thước hình dáng thiết kế theo nhu cầu.

   

  Thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ

  Thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ

  Trong nhiều năm thiết kế và tư vấn giá kệ tải trọng nhẹ cho rất nhiều công trình lớn mà Vinarack đã thực hiện. Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi bảo hành sản phẩm 7 năm cho quý khách sử dụng sản phẩm.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống giá kệ tải trọng nhẹ, kệ sắt công nghiệp, giá kệ lắp ghép, kệ sắt v, kệ thép đa năng,...,phù hợp cho đa dạng hàng hoá.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn   

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 21-11-2013 5,175 lượt xem
gotop